THÔNG BÁO DÁN THÊM TEM ĐẦU THANH NHÔM VÀ THAY ĐỔI VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI TỪ XINGFA QUẢNG ĐÔNG

GUANGDONG XINGFA ALUMINIUM CO., LTD

Address: No. 5 Industrial Section D, Leping Town,

Sanshui Central Science And Technology Industrial Zone,

 Foshan, Guangdong, China

Postcode: 528137

Tel: 0757-85332727(Telephone exchange)

Tel: 0757-85333888(International Business Dept.)

Fax: 0757-85387614                                        

THÔNG BÁO

V/v: Thông Báo Vấn Đề Dán Thêm Tem Đầu Thanh Nhôm Và Việc Thay Giấy Bọc Mềm Bằng Vải Không Dệt Trong Quy Trình Đóng Gói

Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và hỗ trợ của Quý công ty đối với Thương hiệu Xingfa trong thời gian qua.

Chúng tôi xin thông báo, kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2018, chúng tôi thay đổi hai vấn đề trong việc chống hàng giả và trong quy trình đóng gói, cụ thể như sau:

  1. Nhằm bảo vệ Thương hiệu Xingfa, chống lại hàng giả, hàng nhái, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng, công ty chúng tôi trên cơ sở thao tác chống hàng giả, trên đầu mỗi thanh nhôm sẽ dán thêm tem có thể dùng điện thoại hoặc quét mã QR để kiển chứng hàng hóa. Hiện nay, phạm vi sử dụng và nội dung phương pháp kiển tra ten chống hàng giả mới như sau:

1.   Trừ các cây nhôm thô, nhôm tĩnh điện, hay cây nẹp, cây ke hoặc cây tăng cứng trong lòng nhôm và cây lam chắn nẵng không dán tem chống hàng giả, thì các cây nhôm khác đều sẽ được dán tem chống hàng nhái hàng giả. Vị trí dán tem sẽ cách đầu cây nhôm 3cm đến 5cm.

2.  Hình dáng tem chống hàng giả như sau:

Hình ảnh trên có kích thước 200% so với thực tế

3. Phương pháp kiểm tra tem chống hàng nhái hàng giả như sau:

- Sử dụng bằng điện thoại: Để kiểm tra tính xác thực của sản phẩm Xingfa, quý khách có thể gọi trực tiếp đến số 0757 – 66880190 để tiến hành kiểm tra, điện thoại đường dài quốc tế gọi số: 0086 – 0757 – 66880190. Thông qua trao đổi thông tin, cung cấp mã số chống hàng giả qua đường dây điện thoại nhằm kiểm ra sản phẩm.

- Sử dụng phần mềm Wechat:  Trong lần đầu tiến hành kiểm tra bằng phần mềm wechat, người dùng sẽ phải đăng nhập ID wechat cá nhân, sau đó scan mã QR trên tem chống hàng giả và phải theo dõi trang web của Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông trên trang Cộng đồng chung wchat,  đến khi vào được trang chủ của Xingfa trên Cộng đồng chung wechat thì tiến hàng kiểm tra xác thực hàng hóa.  Đầu tiên kích vào “Đối với Xingfa – 关于兴发, bước thứ hai kích vào “kiểm tra tem chống hàng giả - 防伪查询, sau đó kích vào (quét mã QR để kiểm tra hàng hóa – 扫二维码查询真伪), bước thứ tư cạo lớp phủ trên tem và nhập 5 số cuối, bước năm kích vào phần kiểm tra. Sau khi hoàn thành các bước tiến hành kiểm tra rên trang công đồng chúng wechat, kết quả của tiến trình kiểm tra sẽ hiện ra.

Chú ý: Bước thứ hai không được làm thiếu, phải quét mã QR đến lần thứ 2 mới có thể tiến hành nhập 5 mã số cuối trên tem để tiến hành kiểm tra.

 

  1. Nhằm mục tiêu bảo vệ chất lượng sản phẩm được tốt hơn, tiện lợi trong việc vận chuyển và lưu hàng, gải thiện chất lượngđóng gói, đồng thời cải thiện việc sử dụng giấy mềm trắng truyền thống không còn đáp ứng đủ yêu cầu của việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu chất ô nhiễm màu trắng. Thông qua quá trình hai tháng trước chúng tôi thử nghiệm việc thay giấy gói mềm bằng vải không dệt đối với các đơn hàng tại thị trường Trung Quốc, nay chúng tôi quyết định thay đổi vật liệu đóng gói của toàn bộ hàng hóa bằng vải không dệt. Hình thức đóng gói sẽ bọc cách cây. Còn hình thức đóng gói bên ngoài không thay đổi.

 

Thông báo này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2018, vì trong kho vẫn còn một lượng hàng có tem nhãn và quy cách đóng gói trước kia, nên trong một khoảng thời gian sẽ cùng tồn tại hai loại hàng hóa, hai loại sản phẩm này đều được sản xuất chính hãng tại nhà máy chúng tôi, rất mong quý khách yên tâm sử dụng.

 

Nếu quý khách hàng có kiến nghị hoặc ý kiến đóng góp về vấn dề kiểm tra hàng giả, xin hãy liên hệ với bộ phận Xuất nhập khẩu của chúng tối.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

GUANGDONG XINGFA ALUMINIUM CO.,LTD

                                                           Ngày 23 tháng 12 năm 2017

 

Tin tức khác